English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ใน กรุงเทพมหานคร

(3)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เตาไฟฟ้า

อีกหนึ่งตัวช่วยอำนวยความสะดวกคู่ครัว ให้การทำอาหารง่ายและสะดวกกว่าที่เคย เน้นความรวดเร็วเป็นหลัก ไม่ต้องใช้แก๊สหรือต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ให้ยุ่งยาก เตาไฟฟ้าจึงตอบโจทย์กับสถานที่ซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่พักอาศัยตามคอนโดมีเนียมหรืออพาร์ตเมนต์ ทว่าท่ามกลางฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกและคล่องตัวนั้น เรื่องความหลากหลายและครอบคลุมเรื่องเมนูอาหาร ยังไม่เท่าเตาแก๊สแน่นอน เมนูไหนที่ซับซ้อนหรือเน้นการควบคุมอุณหภูมิเป็นสำคัญ เตาประเภทนี้อาจจะไม่เหมาะนัก

ประเภทเตาไฟฟ้า

จริง ๆ แล้วเตาไฟฟ้าในตลาดที่เห็นกันอยู่นั้น มีด้วยกัน 3 ประเภท ไม่ใช่แค่ตัวเครื่องที่มีลักษณะแตกต่างกันเท่านั้น ระบบการทำงานรวมถึงผลลัพธ์ที่ได้ของการทำอาหารก็ไม่เหมือนกัน เตาแต่ละแบบก็ทำได้แค่อาหารบางประเภทเท่านั้น ไม่สามารถทำอาหารได้หลากหลายเท่าเตาแก๊ส ลองดูกันว่า อาหารประเภทไหนต้องใช้เตาแบบไหน แล้วเตาไฟฟ้าประเภทไหนที่ตอบโจทย์ความสุขของการทำอาหารสำหรับคุณมากที่สุด

-** เตาแบบเซรามิก Ceramic Hob** เตาเซรามิกเคลือบเงาให้ฟีลหรูหรา ทนความร้อนได้สูงถึง 600 องศาเซลเซียส รวมถึงรองรับแรงกระแทกได้ดี เป็นเตาที่ทนทานต่อการใช้งาน ราคาจึงค่อนข้างสูงกว่าเตาประเภทอื่น ๆ เพราะได้ทั้งความสวยและความคงทน ส่วนการทำงานด้านในเป็นระบบขดลวดไฟฟ้าและหลอดอินฟาเรด ที่มีประสิทธิภาพในการทำความร้อนได้เร็วกว่าเตาตัวอื่น ๆ

  • เตาแม่เหล็กไฟฟ้าอินดักชัน Induction รูปลักษณ์ภายนอกของเตารุ่นนี้ค่อนข้างคล้ายคลึงกับเตาเซรามิก เพราะมีความเคลือบเงาสวยงามไม่ต่างกัน ทว่าเตาทั้งสองประเภทนี้ต่างกันที่ระบบการทำงาน โดยเตาแม่เหล็กไฟฟ้ารุ่นนี้จะทำความร้อนเฉพาะกับโลหะเท่านั้น หากใช้ภาชนะอื่น ๆ เตาดังกล่าวจะไม่ทำความร้อน จึงมีจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัย กรณีที่มือไปโดนเตาก็ไม่ร้อน เหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็ก - ทำสุกี้ ชาบู -** เตาไฟฟ้าเพลทร้อน Hot Plate** ปิดท้ายด้วยเตาที่ได้รับความนิยมสุดในสามประเภท ด้วยราคาที่สบายกระเป๋าสุด ขณะที่การใช้งานก็สะดวก แต่อาจจะทำความร้อนและกระจายความร้อนได้ช้าเมื่อเทียบกับเตาประเภทอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม หากเปิดใช้งานนาน ๆ และเตามีความร้อนมากอาจจะช็อตได้ง่าย จึงต้องคอยระมัดระวัง

แบรนด์เตาไฟฟ้ายอดนิยม

ด้วยความที่เตาไฟฟ้าได้รับความนิยมมากขึ้น ส่งผลให้แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ลงมาสนใจตลาดดังกล่าวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Philip, Sharp, Tefal, Electrolux, Lucky Frame ฯลฯ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดขาย ดีไซน์และประเภทเตาที่แตกต่างกันไป ราคามีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โดยรวมแล้วถ้าเน้นเลือกความปลอดภัย หรือบริการหลังการขายที่ดี แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน มี มอก.รับรอง (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) และราคาไม่ถูกจนเกินไป

ซื้อเตาไฟฟ้าที่ Kaidee

เมื่อความสะดวกของเตาประเภทนี้ตอบโจทย์การทำอาหารของคุณ เลือกซื้อเตาคุณภาพดี แบรนด์ดังได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee แหล่งซื้อขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่มีให้คุณเลือกกว่า 30 หมวดหมู่ ติดต่อผู้ขายง่าย กำหนดราคาได้ตรงใจ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด