English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องชงกาแฟ ใน กรุงเทพมหานคร

(14)

เครื่องชงกาแฟ

สำหรับคอกาแฟแล้ว รสชาติ และ กลิ่นหอมที่ได้จากการดื่มกาแฟสด และ กาแฟสำเร็จรูปนั้น จะมีความแตกต่างที่สัมผัสได้อย่างชัดเจน แม้ว่ากาแฟสำเร็จรูปจะชงง่าย ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก แต่กลิ่น รสชาติ และ เสน่ห์ของกาแฟนั้น จะถูกบั่นทอนลงไปมาก ทำให้ความสุขจากการดื่มด่ำกาแฟนั้นลดลงตามไปด้วย

ดังนั้นเครื่องชงกาแฟจึงกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างมากสำหรับบางครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพนักงานออฟฟิศที่มีคาเฟอีนเป็นเสมือนเพื่อนร่วมงานที่ขาดไม่ได้

ประโยชน์ที่ได้รับไม่ได้มีเพียงแต่รสชาติที่หอมหวาน และ ความสดใหม่ที่ให้มากกว่าการดื่มกาแฟสำเร็จรูปเพียงเท่านั้น เครื่องชงกาแฟนั้นให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้มากกว่าที่คิด

ประโยชน์ของเครื่องชงกาแฟ

1. ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

แม้ว่าการซื้อเครื่องชงกาแฟจะเป็นการลงทุนที่เสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่ก็เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อกาแฟสำเร็จรูป หรือ กาแฟสดตามร้านคาเฟ่ ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนในระยะยาวที่คุ้มค่าสำหรับคนที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ

2. สร้างสรรเมนูได้หลากหลาย

เครื่องชงกาแฟโดยทั่วไปมักมีตัวเลือกประเภทกาแฟให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่เย็น คาปูชิโน่ ลาเต้ มัทฉะ และ อื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ ยังมีระบบตีฟองนม เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำรสชาติ และ สัมผัสเสน่ห์ของกาแฟได้อย่างล้ำลึก

3. ได้รสชาติกาแฟคงที่

การชงกาแฟสดเองนั้น เราสามารถปรับระดับความเข้มของกาแฟตามความชอบได้ ทำให้คุณได้รสชาติกาแฟที่คงที่ในทุกวัน และหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟแท้ได้มากกว่าเดิม เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งได้อย่างลงตัว เครื่องชงกาแฟเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีดีไซน์ที่สวยหรู คลาสสิก และ ยังสามารถเพิ่มความมีรสนิยมให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว ดูเป็นหน้าเป็นตาแก่ผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี

เครื่องชงกาแฟสดแนะนำ

SKG รุ่น SK-1202

เครื่อง SKG รุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก มาพร้อมกับระบบสัมผัส ชงด้วยกำลังไฟ 850W จุน้ำได้ 1.6 ลิตร สามารถใช้ชงกาแฟได้หลากหลายประเภท ทั้งคาปูชิโน่ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ มัทฉะ นมสด และ ชา นอกจากนี้ ยังสามารถตีฟองนมได้ด้วย

Petrus รุ่น PE3320

รุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์สไตล์โมเดิร์นอิตาเลียนและมาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม ขนาดของตัวเครื่องกะทัดรัด เหมาะสำหรับตั้งไว้ที่บาร์เครื่องดื่มที่บ้าน และแม้ว่าเครื่องจะมีขนาดเล็ก แต่ก็สามารถชงกาแฟได้หลากหลายประเภท นอกจากนี้ยังมีถาดสำหรับอุ่นแก้วกาแฟด้านบนเครื่องอีกด้วย

KRUPS Arabica Latte Pewter รุ่น EA819E10

อีกหนึ่งเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่แบบสัมผัส ใช้งานง่ายและทันสมัย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Quattro Force System ที่ครอบคลุมทั้งการบดเมล็ดกาแฟ อัดเมล็ดกาแฟ ชง และ ทำความสะอาดได้อย่างอัตโนมัติ โดยเครื่องนี้ทำงานได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น เหมาะกับการใช้ชงกาแฟจำนวนมากในแต่ละวัน

ซื้อเครื่องชงกาแฟติดบ้าน ราคาดี ต้องที่ Kaidee!

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังตามหาเครื่องชงกาแฟ ราคาดีจากแบรนด์ดัง ไม่ต้องตามหาให้เสียเวลาอีกต่อไป ขอแนะนำให้มาเลือกได้ที่ Kaidee เราคัดสรรและรวบรวมแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์จากทั่วโลก การันตีคุณภาพคับแก้ว ในราคาที่ถูกกว่า อย่ารอช้า เป็นเจ้าของเลยวันนี้

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด