English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

หม้อหุงข้าว ใน กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

หม้อหุงข้าว

ด้วยความที่ประเทศไทยได้ชื่อว่าบริโภคข้าวเป็นอาหารหลัก จึงไม่แปลกที่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กกะทัดรัดนี้ จะเป็นหนึ่งในไอเทมจิ๋วแต่แจ๋วที่อยู่คู่ครัวบ้านเราเสมอมา ตั้งแต่การหุงข้าวด้วยเตาถ่าน ที่ต้องล้างน้ำกันหลายรอบ รวมถึงมีขั้นตอนและใช้เวลาค่อนข้างนาน กระทั่งเปลี่ยนมาเป็นหม้อไฟฟ้า ที่ลดขั้นตอนต่าง ๆ ไปได้เยอะ เพียงแค่เสียบปลั๊กและใช้เวลาไม่นาน กระทั่งเข้าสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีหม้อหุงข้าวก็ขยายฟังก์ชันให้แอดวานซ์มากขึ้น ได้ทั้งหุงข้าว ได้ทั้งอุ่นอาหาร เรียกได้ว่าหลากหลายในหนึ่งเดียว

ประเภทหม้อหุงข้าว

ประเภทของหม้อที่ใช้หุงข้าวกันในปัจจุบัน แบ่งหลัก ๆ ได้สองประเภทคือหม้อแบบธรรมดา และหม้อแบบดิจิตอล ซึ่งทำได้หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันพื้นฐานอย่างการหุงข้าว ไปจนถึงอุ่น ต้ม นึ่ง เรียกว่าสารพัดประโยชน์เรื่องการถนอมอาหาร สามารถหุงข้าวไปพร้อมกับอุ่นต้มจืดก็ทำได้ ประหยัดไฟ คุ้มค่าคุ้มราคาเพราะซื้อหนึ่งได้ถึงสอง ซึ่งแน่นอนว่าราคาย่อมแรงกว่าหม้อหุงข้าวแบบแรกอยู่แล้ว

**1.หม้อหุงข้าวแบบธรรมดา ** ความเรียบง่ายที่แสนธรรมดา คือจุดเด่นของหม้อประเภทนี้ ที่เน้นเรื่องการหุงข้าวเพียงอย่างเดียว ไม่ได้มีฟังก์ชันอะไรที่หลากหลายมีแค่อย่างเดียวไปเลย ข้อดีคือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน กดไม่กี่ปุ่มแล้วรอข้าวสุกเป็นอันเรียบร้อย แถมประหยัดไฟ หากคุณรู้สึกว่า หม้อที่หุงข้าวได้นั้นเพียงพอแล้ว ความธรรมดาเหล่านี้ก็เป็นคำตอบที่คุณตามหา ที่สำคัญราคาย่อมเยาและมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ เปรียบเทียบราคาง่าย

  • ราคาเฉลี่ย 400-1,000 บาท

2.หม้อหุงข้าวดิจิตอล ด้วยความหลากหลายเรื่องการใช้งาน เป็นหม้อที่ให้คุณได้มากกว่าการหุงข้าว ทำให้หลาย ๆ คนมองเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุ้มค่า ประกอบอาหารได้ทั้งอุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ฯลฯ เหมาะกับคอนโดหรืออพาร์ตเมนต์ที่มีพื้นที่จำกัด บางบ้านใช้หม้อดิจิตอลแทนไมโครเวฟเลยด้วยซ้ำ ข้อเสียอยู่ที่ราคาค่อนข้างสูง รวมถึงการใช้งานที่อาจจะซ้ำซ้อน ต้องกดหลายปุ่ม หลายฟังก์ชันหน่อย บ้านไหนที่ผู้สูงอายุใช้ครัวเป็นหลัก อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไร

  • ราคาเฉลี่ย 1,500-10,000 บาท

แบรนด์หม้อหุงข้าวยอดนิยม

อย่างที่เกริ่นไปว่าเป็นหม้อหุงข้าวที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมาช้านาน ดังนั้น แบรนด์หม้อประเภทนี้ จึงมีให้เลือกหลากหลายมาก มีให้เลือกตั้งแต่ขนาดความจุ 0.5-1.8 ลิตร ทั้งยังมีความต่างเรื่องดีไซน์ บางแบรนด์เน้นมินิมอล เรียบง่าย สมัยใหม่วางตกแต่งบ้านได้ไม่หลุดตีม บางแบรนด์เน้นความวินเทจ ลายดอกหรือลวดลายไทย สีสันสดใส ส่วนแบรนด์มีทั้งแบบที่คุ้นเคยกันดี อย่าง TEFAL, TOSHIBA, HITACHI, ELECTROLUX, COCORU, OXYGEN ฯลฯ เลือกได้ตามความชอบและรสนิยมของแต่ละบุคคล

ซื้อหม้อหุงข้าวที่ Kaidee

จะหม้อทั่วไปหรือหม้อแบบดิจิตอล ที่ Kaidee มีให้คุณเลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ มีงบเท่าไร กดเลือกช่วงราคาที่ต้องการได้ตามใจชอบ ไม่มีบวกเพิ่ม คุยกับผู้ขายได้โดยตรง ซื้อง่ายขายคล่องต้องขายดี!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด